Bùa yêu là gì? Cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản 2023

Nếu là một người yêu thích tâm linh, chắc hẳn bạn sẽ được nghe đến hai từ bùa yêu. Đây cũng là một trong những từ khoá được nhiều người tìm kiếm. Vậy bùa yêu là gì? Và làm sao để có thể làm bùa yêu tại nhà?

Sau đây, đội ngũ INVERT chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn biết được bùa yêu là gì và cách làm bùa yêu tại nhàđơn giản, chi tiết thông qua bài viết sau.

cach lam bua yeu

I. Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là một loại bùa ngải có tác dụng thúc đẩy tình cảm (nhớ nhung, yêu thương mãnh liệt tưởng như không thể rời xa) đối với người khác giới. Mỗi dân tộc sẽ có những loại bùa và cách luyện bùa khác nhau. Và vật liệu thường được yểm bùa có thể là hoa, rễ cây,…và các vật dẫn như tóc, máu, móng tay,… của người bị yểm bùa.

Các loại bùa yêu thường được dùng:

 • Bùa yêu lành tính: Đây là loại bùa không làm tổn hại nhiều tới sức khỏe, thường để giữ hạnh phúc gia đình.
 • Bùa yêu ác tính: Khiến người bị yểm bùa mụ mị, đầu óc điên loạn, ảnh hưởng sức khỏe (lưu ý người sử dụng bùa này sẽ mang nghiệp nặng).
 • Bùa yêu một mạng: Tức là phải người chơi phải đánh cược bằng cả sinh mạng của mình. Trường hợp bất trắc, cả người bỏ bùa và người bị yểm bùa đều có thể bỏ mạng.

II. Hướng dẫn các cách làm bùa yêu tại nhà

1. Làm bùa yêu bằng tên tuổi tại nhà

Bùa yêu bằng tên tuổi là một trong những loại bùa được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm nhất. Bùa yêu này phát huy công dụng từ từ để đối phương luôn yêu và thương bạn.

 • Chuẩn bị: Giấy, bút và chỉ đỏ
 • Cách làm: Bạn ghi tên tuổi ngày sinh của cả 2 người ra giấy. Sau đó, kết hợp muối, gạo để treo và sử dụng trong phòng ngủ.

cach lam bua yeu 1

2. Làm bùa yêu tại nhà bằng họ, tên

Đây cũng là một trong những cách làm bùa yêu dễ dàng mà bạn có thể thực hiện. Chỉ cần có được họ và tên, bạn có thể thực hiện bùa yêu này như sau:

 • Chuẩn bị: Chỉ 1 tờ giấy trắng
 • Tiến hành luyện bùa: Đầu tiên, bạn viết tên người muốn yểm bùa ra giấy -> Tiếp tục viết tên mình đè lên tên người đó -> Tiến hành viết chữ “hãy yêu anh”hoặc “hãy yêu em” bao quanh lấy chữ ban đầu -> Bạn gấp nhiều lần tờ giấy đó lại, mang theo người và đến khi nào 2 người yêu nhau thì bỏ tờ giấy đó đi là xong.

cach lam bua yeu 2

3. Làm bùa yêu bằng ảnh

Một trong những cách làm bùa yêu hiệu quả có thể kể đến nữa chính là làm bùa yêu bằng ảnh. Cách làm rất đơn giản như sau:

 • Chuẩn bị: 01 ảnh người đang muốn làm bùa, 01 tờ giấy trắng cắt hình tam giác và 03 đồng xu khác loại.
 • Cách làm bùa: Đầu tiên, bạn để 3 đồng xu lần lượt vào 3 góc của tờ giấy đã chuẩn bị trước đó rồi tiến hành đặt ảnh đối tượng vào giữa tờ giấy.

Sau đó, bạn tiến hành đọc thần chú: “Thiên địa tình duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét mang đi. Cho Tý và Tèo đời đời kiếp bên nhau, không thể chia lìa, đầu trời cuối đất.”

Ví dụ: Tý và Tèo là tên của bạn và người ấy.

Kế đó, bạn mang tờ giấy đi đốt. Trong đó, 01 đồng xu ném xuống sông, hồ, 01 đồng xu để cùng với ảnh người bạn thích và đồng xu còn lại ném vào nhà người bạn muốn yểm bùa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng 02 tấm hình, viết họ tên thông tin đằng sau hình. Rồi tiến hành úp 2 hình vào nhau rồi đọc thần chú là được.

cach lam bua yeu 3

4. Làm bùa yêu giữ chồng tại nhà

Bùa yêu giữ chồng là một trong những từ khoá được các người vợ thường xuyên tìm kiếm. Cách thực làm bùa như sau:

 • Chuẩn bị: 60 lá đào vặt rồi phơi khô đủ 10 ngày 10 đêm. Sau đó, cho vào 1 chiếc túi màu đỏ cùng 03 nhúm muối nhỏ và 2 mẩu giấy ghi tên mình và người ấy.
 • Cách làm bùa: “yêu thương hạnh phúc” (02 lần) “xi ka nu ku xi t mi te xi tu ka ni”. Lưu ý, khi niệm phải tưởng tượng ra bạn và người đang hạnh phúc bên nhau và khi xong thì cho vào trong gối đầu.

cach lam bua yeu 4

5. Làm bùa yêu bằng tóc tại nhà

Một cách khác cũng giúp bạn làm bùa yêu hiệu quả là tóc. Cách làm như sau:

 • Chuẩn bị: Bạn chuẩn bị tóc của chính mình, 1 sợi dây đỏ và 1 tờ giấy trắng.
 • Cách làm bùa: Đầu tiên, bạn ghi tên người nam phía trên, người nữ phía dưới -> Rồi để tóc giữa 2 tên đã ghi và lấy sợi dây đỏ để vuông góc với tóc. Sau đó, bạn bắt đầu nghĩ về người mình muốn yểm bùa (trong 1 phút). Tiếp theo, lấy chỉ đỏ lên đốt và bỏ phần đốt xong cùng tóc của bạn. Kế đó, lấy giấy kia gói lại chỗ đó và tìm chỗ trống đào chôn xuống là hoàn thành.

cach lam bua yeu 5

6. Làm bùa yêu online 2023

Bùa yêu online là các loại bùa được làm ra bởi các nhà “Thầy bùa ngãi” làm phép thời 4.0. Thông qua Internet, bạn có thể dễ dàng tìm được thầy Pá Vi hay thầy Dưỡng,…

Sau đó, bạn sẽ nhắn tin với các thầy để được hướng dẫn và thực hiện theo. Bên cạnh đó, tùy theo loại bùa yêu bạn làm mạnh hay yếu mà chi phí sẽ khác nhau. Số tiền này cũng sẽ được trao đổi thông qua cuộc trò chuyện của bạn.

III. Những điều cần lưu ý khi làm bùa yêu tại nhà

Các bạn nên nhớ, các phương thức làm bùa yêu này là không chính thống. Bên cạnh đó, khi bước vào thế giới tâm linh thì ít nhiều, bạn cũng phải tiếp xúc với ma quỷ. Chính vì vậy, bạn phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt.

Ngoài ra, việc tự làm bùa yêu tại nhà có thể là tốt hoặc xấu và có nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, thay vì tin vào những loại bùa chú thì bạn nên tìm cách vun vén tình cảm (chăm sóc, lắng nghe cảm nhận của đối phương) để tình cảm tự khắc sinh sôi và phát triển.

cach lam bua yeu 6

Trên đây là một số lý giải về bùa yêu và cách làm bùa yêu tại nhà đơn giản mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được bùa yêu là gì và cách làm bùa yêu tại nhà dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.