Mẹo Làm Mất Dòng Chữ Vàng Trong Proshow Producer

Video cách xóa made as an evaluation of proshow producer

Bạn đang tìm cách làm mất dòng chữ vàng trong Proshow Producer? Bạn muốn tạo video với Proshow Producer nhưng không có key bản quyền? Bạn chưa biết cách Crack phần mềm làm video “ma thuật” này? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer thành công 100%.

>>> Có thể bạn quan tâm:

 • Cách Đi Đại Tiện Dễ Dàng Cứu Nguy Trong Nhiều Tình Huống
 • Thụ Phấn Có Quan Hệ Gì Với Thụ Tinh?

Cách 1: Mua Key Bản Quyền

Bất cứ một phần mềm nào cũng tồn tại dưới 2 bản: Trial (thường dùng thử trong 30 ngày) và bản Active (bản quyền). Đối với Proshow Producer, nếu bạn dùng bản Trial, mỗi video bạn xuất ra sẽ có dòng chữ vàng đi kèm. Điều này khiến cho mỗi người cảm thấy vô cùng khó chịu.

Chính vì vậy, để làm mất dòng chữ vàng trong Proshow Producer, cách tốt nhất chính là mua key bản quyền. Các bước được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm
 • Bước 2: Chọn “Help” trên thanh công cụ rồi click vào “Enter Registration”.
 • Bước 3: Điền tên, số điện thoại, key bản quyền được cấp và tiến hành chạy lại phần mềm.

Đây là cách làm mất dòng chữ vàng trong Proshow Producer nhanh chóng, đơn giản nhất. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi bạn phải trả 1 khoản phí. Kèm theo đó là rất nhiều bước liên quan đến tài khoản thanh toán. Thậm chí bạn có thể gặp phải hacker. Vì vậy, phần đông người dùng lựa chọn cách Crack để sử dụng vĩnh viễn.

Cách 2: Crack Phần Mềm Proshow Producer

Crack là cách thức bẻ khóa các phần mềm, giúp cho người dùng không cần mua key bản quyền vẫn có thể dùng được phần mềm vĩnh viễn. Để làm được điều này, bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Tải file crack Proshow Producer về máy tính.
 • Bước 2: Giải nén file tải về.
 • Bước 3: Mở thư mục đã giải nén.
 • Bước 4: Copy toàn bộ thư mục có trong file Proshow Producer.
 • Bước 5: Paste file copy vào thư mục C:Program FilesPhotodexProShow Producer (đối với Win 32Bit) và C:Program Files(x86)PhotodexProShow Producer (đối với Win 64Bit).

Mẹo: Một số bạn không biết máy tính mình có bản Win 32Bit hay 64Bit, bạn có thể kiểm tra bằng cách: Nhấn chuột phải vào “This PC” hoặc “Computer” trên màn hình Desktop, sau đó nhấn “Properties”. Theo dõi thông tin trong dòng System type.

 • Bước 6: Tìm file ProShow Producer Reg.reg trong thư mục bạn vừa dán tệp vào.
 • Bước 7: Click chuột phải, nhấn Merge.
 • Bước 8: Nhấn Yes để đồng ý, nhấn OK để hoàn tất kích hoạt.
 • Bước 9: Khởi động lại phần mềm để kiểm tra thành quả.

Với cách thức Crack, bạn chỉ mất một chút công sức nhưng vẫn thực hiện việc xóa dòng chữ vàng trong Proshow Producer vô cùng hiệu quả.

Proshow Producer Là Phần Mềm Gì?

Proshow Producer là phần mềm được sử dụng để tạo dựng video, chỉnh sửa hiệu ứng, màu, chèn chữ, khung, phông, nhạc nền, biên tập âm thanh tiếng động… Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp các sản phẩm video có sẵn với những kỹ xảo độc đáo, đa dạng giúp người dùng có thể nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng.

Bên cạnh các tiện ích có sẵn thì Proshow Producer còn cho phép người dùng download các hiệu ứng trong kho dữ liệu để video thêm ấn tượng, hấp dẫn. Hơn nữa, bạn còn có thể tạo video bằng cách ghép các hình ảnh lại và chèn hiệu ứng, text, sticker, âm thanh…

Tổng Kết

Trên đây là cách làm mất dòng chữ vàng trong proshow producer đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng bạn có thể sử dụng được phiên bản phần mềm miễn phí, vĩnh viễn. Đừng quên theo dõi chúng tôi trong các bài viết tiếp theo để được chia sẻ nhiều kiến thức mới và bổ ích!