2023 200+ Mẫu Chữ Ký Tên Hằng đẹp, Hợp Phong Thủy

200+ Mẫu chữ ký tên Hằng đẹp, hợp phong thủy. Trong cuộc sống hằng ngày, hẳn các bạn cũng nhận ra rằng có rất nhiều hoạt động xung quanh chúng ta gắn liền với chữ ký như ký chứng từ, hợp đồng, ra quyết định hay bất cứ công việc nào liên quan đến giấy tờ khác. Vì vậy, có cho mình một chữ ký đẹp, vừa thể hiện cá tính bản thân cũng như vừa phù hợp với phong thủy là một nhu cầu vô cùng thiết yếu với mỗi người. Dưới đây thầy cô trường THPT Sóc Trăng sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu chữ ký tên Hằng để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa tên Hằng

Ý nghĩa tên Hằng

Hằng là một tên gọi mà ngay từ khi nghe đến ta đã cảm nhận được sự nữ tính, ý nghĩa mà cái tên này mang lại. Có lẽ vì vậy mà đây là tên gọi rất phổ biến được nhiều bố mẹ ở Việt Nam chọn để đặt cho con gái của mình. Theo Hán Việt, Hằng có các ý nghĩa sau:

 • Hằng trước tiên có ý nghĩa là ánh trăng. Hằng có lẽ luôn gắn liền với tên gọi của Hằng Nga trên cung trăng, chỉ một người con gái đẹp lung linh, huyền bí, thanh thoát, dịu dàng, một vẻ đẹp thoát tục. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người con gái có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, được mọi người ngưỡng mộ.
 • Hằng còn có ý nghĩa là vĩnh hằng. Đây là cái tên chỉ sự tồn tại trường tồn, bền bỉ theo thời gian. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con sẽ trở thành một người kiên định, vững vàng, chung thủy, kiên trì theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình.
 • Hằng còn có ý nghĩa là phép tắc. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người có phẩm chất cao đẹp, khôn khéo, có thái độ sống đúng đắn, biết trước biết sau, được mọi người tôn trọng.

Các bước tập viết chữ ký tên Hằng dễ dàng thực hiện

Các bước tập viết chữ ký tên Hằng

Bước 1: Hiểu rõ về con người bạn

Đừng tùy tiện hay thuận tay chọn đại một chữ ký. Hãy xác định rõ các thông tin của bạn, các yếu tố phong thủy, tính cách của con người bạn để từ đó lựa chọn cho mình một chữ ký phù hợp. Ví dụ bạn tên Hằng mệnh Thổ thì sẽ hợp với chữ ký có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. Ngược lại, hình chữ nhật đứng cao lại gây bất lợi cho những người tên Hằng mệnh này.

Bước 2: Bạn muốn ký những gì

Bạn cần phải hiểu rõ bạn muốn thể hiện gì, phần nào trong tên bạn thông qua chữ ký cũng như nhìn nhận lại chữ ký hiện tại của mình, xem bạn cần thay đổi những phần nào. Đặc biệt, hãy thêm những nét riêng biệt, thể hiện chất riêng của bạn vào trong chữ ký. Ví dụ bạn muốn thể hiện bạn là người phóng khoáng, mạnh mẽ thì nên ký chữ cái đầu thật to, rộng với những nét thật bay lượn. Hay bạn muốn thể hiện bạn là người lãng mạn, bay bổng thì có thể thêm những ký tự như ngôi sao, khóa Sol, trái tim vào chữ ký…

Bước 3: Tham khảo chữ ký từ những mẫu chữ ký tên Hằng khác

Bạn có thể tham khảo những chữ ký tên Hằng từ những người cùng tên khác hoặc những mẫu chữ ký phong thủy từ những người cùng mệnh trong ngũ hành với bạn để từ đó định hình nên mẫu chữ ký của riêng mình. Bạn nên tham khảo các chữ ký tên Hằng của những người nổi tiếng trong showbiz, các doanh nhân, những người có chỗ đứng trong xã hội, bởi đa số chữ ký của họ đã được nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng, và sự thành công của họ cũng là minh chứng rõ ràng cho sự hiệu quả trong chữ ký của họ, đáng để bạn học tập.

Bước 4: Tổng hợp thông tin và định hình chữ ký

Từ những thông tin, mẫu chữ ký bạn thu thập được, bạn sẽ chọn lọc và quyết định về việc đưa những nét nào vào trong chữ ký của mình. Hãy nhớ rằng tham khảo chữ ký của người khác nhưng cũng đừng quên thể hiện cá tính bản thân bạn qua đó nhé.

Bước 5: Tập viết chữ ký của mình nhiều lần

Sau khi đã có được cho mình một chữ ký phù hợp thì bạn hãy tập luyện ký thật nhiều lần cho thật nhuần nhuyễn. Một chữ ký đẹp là chữ ký mà bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất. Nên hãy tập luyện ký chữ ký tên Hằng của mình đến khi bạn thành thạo và đạt được cảm giác tốt nhất nhé.

Chữ ký tên Hằng đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Hằng Online

Chữ ký tên Hằng hợp phong thủy

Chữ ký tên Hằng hợp phong thủy

Mỗi người có một cung bản mệnh khác nhau. Mặc dù cùng có tên Hằng nhưng người tên Hằng mệnh Thủy sẽ có vận mệnh, phong thủy khác so với người tên Hằng mệnh Hỏa. Vì vậy, tùy mỗi mệnh khác nhau mà những bạn tên Hằng sẽ lựa chọn chữ ký phù hợp với bản thân mình. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn

 • Chữ ký tên Hằng cho người mệnh Kim
 • Nên: Chữ ký tên Hằng của người mệnh Kim nên có những nét chữ ký bay lượn, mềm mại, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo để trung hòa lại sự thô cứng, sắc nhọn của mệnh Kim.
 • Không nên: Chữ ký tên Hằng mệnh này cần lưu ý hạn chế có những nét góc cạnh, sắc nhọn vào chữ ký của mình sẽ tạo sự tương khắc. Đặc biệt bạn nên hạn chế tạo hình tam giác trong chữ ký tên Hằng của bạn nhé.
 • Chữ ký tên Hằng cho người mệnh Mộc
 • Nên: Mệnh mộc tượng trưng cho cỏ cây, sự sinh sôi, nảy nở. Vì vậy, chữ ký tên Hằng mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng, sẽ giúp công việc, sự nghiệp của các bạn phát triển thuận lợi.
 • Không nên: Chữ ký tên Hằng mệnh này nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống.
 • Chữ ký tên Hằng cho người mệnh Thủy
 • Nên: Chữ ký tên Hằng mệnh Thủy càng bay bổng, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu, bởi mệnh Thủy luôn tượng trưng cho nước, sự dịu êm, mềm mại. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt.
 • Không nên: Chữ ký tên Hằng mệnh này cần tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký hướng xuống
 • Chữ ký tên Hằng cho người mệnh Hỏa
 • Nên: Chữ ký tên Hằng mệnh Hỏa có một lợi thế là không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, họ chỉ cần chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên.
 • Không nên: Chữ ký cần tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Hằng mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.
 • Chữ ký tên Hằng mệnh Thổ
 • Nên: Chữ ký đẹp và lợi nhất đối với người tên Hằng mệnh Thổ là có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài.
 • Không nên: Chữ ký có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người tên Hằng mệnh Thổ.

Gợi ý một số mẫu chữ ký tên Hằng đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Hằng đẹp
Mẫu chữ ký tên Hằng
Chữ ký tên Hằng phá cách
Các kiểu chữ ký tên Hằng
Chữ ký tên Vương Thúy Hằng
Chữ ký tên Hằng ấn tượng
Chữ ký tên Phùng Thanh Hằng
Chữ ký bà Hoàng Thị Thúy Hằng
Chữ ký diễn viên Thanh Hằng
Chữ ký ca sĩ Minh Hằng

Đăng bởi: THPT Thành phố Sóc Trăng

Chuyên mục: Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường THPT Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)