Quán cafe nhạc sống

Video chu thúy quỳnh là ai

Hiện nay có rất nhiều giọng ca trẻ đang nổi lên với những sắc màu âm nhạc phong phú, đa dạng. Và Chu Thuý Quỳnh là một trong các tài năng mới được đánh giá cao bởi giọng hát độc lạ, có nhiều triển vọng trong làng nhạc Việt và được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả thân yêu.

Quán cafe nhạc sống

Giọng ca trẻ Chu Thuý Quỳnh với sắc màu cá tính rất riêng

Chu Thuý Quỳnh là ai?

Chu Thuý Quỳnh là giọng ca trẻ đến từ Hà Nội, cô chỉ mới 25 tuổi nhưng niềm đam mê âm nhạc đã có trong cô từ khi còn rất bé. Bằng giọng ca đặc biệt rất riêng, cô bắt đầu nổi tiếng với ca khúc cover ‘Bên Em Là Biển Rộng’ của Lệ Quyên, chất giọng trầm và ấm của cô đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc.

Tuy nhiên, hành trình theo đuổi giấc mơ âm nhạc của Chu Thúy Quỳnh lại không hề êm đẹp như chúng ta nghĩ. Cô yêu thích âm nhạc từ nhỏ và luôn ước mơ được đúng trên sân khấu lớn để cống hiến những đêm nhạc tuyệt vời nhất cho khán giả. Để có thể theo đuổi giấc mơ đó, cô đã tự mình học thanh nhạc và không ngừng trau dồi bản thân.

May mắn chưa thực sự mỉm cười bởi nhiều lần tham gia những cuộc tìm kiếm tài năng âm nhạc thì do nhiều lý do khác nhau như việc kinh doanh bất bại, mà Thúy Quỳnh nhiều lần bị lỡ dở. Không thể bỏ cuộc, Chu Thúy Quỳnh vẫn miệt mài chăm chỉ luyện tập mỗi ngày để hoàn thiện giọng hát của mình và tích lũy những kinh nghiệm bằng các buổi biểu diễn phòng trà bình thường nhất, đủ thấy sự quyết tâm của Chu Thuý Quỳnh với âm nhạc.

Quán cafe nhạc sống

Chu Thuý Quỳnh đã trải qua rất nhiều biến cố mới bước tới đến ngày hôm nay

Sau một thời gian dài với những biến cố xảy ra với Thuý Quỳnh, cô đã rơi vào tình trạng bế tắc như công việc, gia đình và bạn bè Một. Thúy Quỳnh đã phải đứng trước sự lựa chọn theo đuổi giấc mơ âm nhạc của mình hay đi tìm 1 công việc ổn định để lo gia đình sau biến cố lớn. Và thật may mắn cho Quỳnh là mẹ và em gái luôn động viên cô hết mình để theo đuổi niềm đam mê. Và cô đã rất mạnh mẽ quyết định tiếp tục con đường nghệ thuật đầy khó khăn phía trước.

Sự nghiệp ca hát của Chu Thuý Quỳnh

Như chúng ta đã biết Chu Thuý Quỳnh bắt đầu nổi với bản HIT cover, những sắc màu âm nhạc được cô biến hành thành sự mới mẻ, độc và lạ. Năm 2017, cô bắt đầu đăng ký tham gia các show chương trình âm nhạc thực tế. Trong lần xuất hiện này, cô đã chọn chương trình ‘Giọng ải giọng ai’ vào năm 2017, một chất giọng trầm ấm đã chinh phục được khán giả xem truyền hình. Bởi chất giọng nội lực và cá tính ấy, ngay sau khi lên sóng thì cái tên Chu Thúy Quỳnh bắt đầu được mọi người chú ý hơn và từ đó cô nàng cũng tự tin hơn để tiến về phía trước.

Cô gây dựng độ nổi tiếng của mình bằng việc bắt đầu cover lại những bản HIT lên thần như Bên Em Là Biển Rộng, Em Gái Mưa, Gọi Tên Em,… Tất cả được cô thể hiện sẽ trở thành những sắc màu hoàn toàn mới không giống nhau, rất riêng biệt, để lại nhiều dấu ấn và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Quán cafe nhạc sống

Sự xuất hiện của Chu Thuý Quỳnh tại Trixie Cafe & Lounge vào 18.06

Sự nghiệp cô đang dần được khẳng định khi cô bắt đầu hát những ca khúc của riêng mình, sự thành công ấy có lẽ thể hiện rõ nhất chính là HIT ‘Xem ra em chẳng may’. Một trong những dấu mốc trên con đường ca hát của mình. Khán giả yêu nhạc thật sự ấn tượng mạnh với từng câu từ giai điệu độc lạ ấy cùng giọng hát đặc biệt đã giúp cô ngày càng nổi tiếng.

Sắp tới đây Chu Thuý Quỳnh sẽ mang tới Trixie Cafe & Lounge sắc màu âm nhạc mang tên ‘Xem ra em chẳng may’. Lần đầu tiên xuất hiện tại Trixie, chắc chắn cô sẽ cháy hết mình cùng âm nhạc, đưa khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc.

Những thông tin trên đây có lẽ sẽ giúp khán giả phần nào hiểu rõ hơn về Chu Thuý Quỳnh và hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ tất cả mọi người trên con đường sự nghiệp cũng như MiniShow sắp tới của cô tại Trixie. Hẹn gặp lại nhé.