Cung Thiên Bình hợp màu gì? Màu may mắn của Thiên Bình

Ngày nay cung hoàng đạo rất được mọi người quan tâm bởi vì mỗi cung hoàng đạo thể hiện tính cách, cuộc sống và công việc như thế nào khiến cho các bạn thay đổi và nắm bắt tốt vận mệnh của mình giúp các bạn đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình.

Cung Thiên Bình hợp màu gì?

Màu sắc may mắn giúp cho cung Thiên Bình nói chung đón nhận nhiều điều may đó là màu hồng. Do cung này sinh ra vào mùa thu, càng thể hiện những người thuộc cung này là người hiền hòa và rất thanh lịch. Ngoài ra họ còn lạc quan, suy nghĩ tích cực, luôn muốn mọi việc diễn ra vui vẻ, đặc biệt trong tình cảm thích hạnh phúc và rất lãng mạn nên đây cũng là điểm nổi bật giúp cho cung này đón nhận nhiều sự thu hút từ người khác. Màu hồng mang lại năng lượng tích cực mà Thiên Bình cần, càng thể hiện được sự cân bằng của chính cung này trong đời sống nên màu hồng được xem là màu thích hợp nhất với Thiên Bình.

Màu sắc này có ý nghĩa sâu sắc, được xem là màu đại diện cho sự tử tế, tình yêu thương mà còn giúp người thuộc cung này tìm được sự cân bằng. Màu sắc ngọt ngào này giúp Thiên Bình tránh khỏi các năng lượng tiêu cực xung quanh mình và giúp các bạn mang đón nhận nhiều may mắn nhất là tiền tài.

Cung Thiên Bình Nam hợp màu gì?

Thiên Bình nam hợp trang phục màu gì

Khi lựa chọn trang phục, họ nên ưu tiên màu nâu hoặc là màu cà phê bởi màu này giúp cho người thuộc cung Thiên Bình dễ bộc lộ tính cách của mình. Màu này còn được xem là màu đất thuộc hành Thổ nhằm giúp người cung này mang lại sự ổn định trong công việc và cuộc sống, ngoài ra còn hỗ trợ cho những người khác có được sự cân bằng như Thiên Bình càng cho thấy tấm lòng của cung này tốt như thế nào. Màu nâu còn tượng trưng cho sự bảo vệ, yêu thương và hỗ trợ cho gia đình, có ý thức trách nhiệm cao trong tình yêu lẫn công việc.

Không phải ai cũng dễ dàng hợp màu nâu, nhưng riêng Thiên Bình lại là người có làn da và vóc dáng vô cùng thích hợp với màu này khi mặc quần áo có màu nâu tôn thêm nét đẹp của Thiên Bình, vì đây là màu sắc đơn giản nên càng thể hiện sự tự nhiên tự nhiên và sự gần gũi của Thiên Bình.

Trong tình cảm Thiên Bình nam hợp màu gì

Màu may mắn trong chuyện tình cảm nhất đối với cung Thiên Bình đó là màu chàm. Bởi màu sắc này được xem là màu may mắn của toàn vũ trụ nên Thiên Bình sử dụng màu chàm khi gặp gở người mình thích sẽ giúp cho mối quan hệ này thêm tốt đẹp, có thể tiến xa hơn.

Màu chàm trong tình yêu sẽ giúp họ giữ được sự mơ mộng, lãng mạn đã vậy còn giữ được lửa trong mối quan hệ của Thiên Bình. Ngoài ra màu sắc này còn thể hiện được sự chân thật khi Thiên Bình yêu và nhờ đó gia tăng sự kết nối với người phù hợp của cung này. Vì thế, màu chàm được đánh giá là màu sắc đem đến nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong tình yêu của Thiên Bình.

Thiên Bình nam nội thất hợp màu gì

Trong phong thủy liên quan đến nhà ở thì màu sắc may mắn của Thiên Bình đó là màu đỏ. Thiên Bình được xem là người có tính lưỡng lự và thiếu quyết đoán nên khi sử dụng màu đỏ cũng sẽ giúp Thiên Bình dẹp bỏ đi tính cách này. Họ sẽ trở nên mạnh mẽ và có chí tiến thủ hơn trong cuộc sống và quyết tâm hơn trong công việc.

Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ trong cùng một gian phòng vì như vậy không chỉ không đẹp mà còn phản tác dụng, chỉ nên dùng một ít vật dụng có màu đỏ để tạo điểm nhấn mà còn giúp cho các bạn đón nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Các vật phẩm phong thủy màu đỏ thường phù hợp hơn nếu chủ nhà sắp xếp đúng vị trí, và đa phần đặt màu này ở góc phía nam của nhà ở, phòng khách, văn phòng sẽ giúp bạn làm gì cũng thuận lợi.

Thiên Bình nam nên chọn xe màu gì

Xe hợp với Thiên Bình là xe có màu xanh nhạt bởi xe ô tô màu này không chỉ nổi bật mà giúp cho chính chủ nhận của con xe làm ăn phát đạt, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Nếu Thiên Bình muốn thay đổi màu sắc trước đó của con xe thì dù là xe ô tô hay xe máy khi được sơn lên một vài chi tiết có màu xanh nhạt thôi cũng giúp cho chính người cùng này đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với chính họ rồi.

Tử vi tính cách cung Thiên Bình, cung Thiên Bình tháng mấy, con gì

Cung Thiên Bình nữ hợp màu gì

Thiên Bình nữ hợp quần áo màu gì

Thời trang đối với các nữ Thiên Bình rất quan trọng bởi họ luôn nắm bắt xu hướng và lựa chọn những trang phục không chỉ phù hợp mà còn tôn lên được nét đẹp riêng của họ. Nhưng màu sắc thích hợp nhất với họ đó là màu cà phê hay màu nâu, có thể là chút màu hồng.

Màu nâu rất giống với màu mặt đất thể hiện sự ổn định, có cấu trúc và cách làm việc tốt, hỗ trợ cho bạn bè hay người thân. Màu nâu còn tượng trưng cho sự bảo vệ nhất là với cung này rất quan tâm và yêu thương gia đình nên sẽ luôn bảo vệ gia đình của mình, ngoài ra còn cho thấy sự ý thức trách nhiệm trong mọi việc của Thiên Bình.

Về ý nghĩa màu sắc thì màu nâu tượng trưng cho an ninh, tính bảo mật cao. Khi cung này có được tài sản vật chất lớn sẽ rất chú trọng và luôn luôn giữ để không bị đánh cắp. Ngoài ra màu hồng còn giúp cho Thiên Bình thể hiện được tính cách vốn có của mình, giúp cho họ đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến, đã vậy còn tôn lên nét nữ tính giúp thu hút phái mạnh nhiều hơn. Không chỉ có vậy Thiên Bình là người con của thần Sắc Đẹp, nên họ có làn da và vóc dáng rất đẹp giúp cho họ khi mặc trang phục màu nâu hay hồng đều bộc lộ được tính cách và con người của Thiên Bình khiến cho người khác cảm thấy hứng thú và muốn tiếp cận họ.

Thiên Bình nữ trong chuyện tình cảm hợp màu gì

Dù là nam hay nữ thì màu may mắn trong chuyện tình cảm của Thiên Bình vẫn là màu chàm. Bởi Thiên Bình sử dụng màu chàm sẽ giúp họ và người kia thấu hiểu nhau hơn, đã vậy còn nhìn thấy được các mặt tốt của cung này mà giúp cho mối quan hệ tiến xa hơn nữa. Chòm sao này thường là mơ mộng, lãng mạn và mọi người nghĩ rằng trong tình cảm sẽ có những màu sắc sáng khác nhưng thật ra màu chàm giúp họ thể hiện cảm xúc của họ tốt nhất khiến đối phương biết được họ muốn gì. Màu chàm còn giúp họ chân thật hơn với chính mình và kéo hai người lại gần nhau hơn. Chỉ số may mắn trong chuyện tình cảm của nữ Thiên Bình sẽ cao hơn khi sử dụng màu chàm.

Thiên Bình nữ nội thất hợp màu gì

Nhắc đến nội thất thì sẽ nghĩ ngay đến các vật dụng có trong nhà của bạn, nhưng màu sắc may mắn của Thiên Bình đó là màu đỏ và màu cam. Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của những màu sắc sáng và không thể nào không nhắc đến màu đỏ và màu cam. Màu sắc này sẽ giúp chòm sao Thiên Bình có tính quyết đoán trong mọi việc, mạnh mẽ hơn và có chí tiến thủ trong công việc hơn.

Màu đỏ và màu cam đóng vai trò quan trọng không chỉ riêng gì đời sống Thiên Bình mà còn giúp cho cả gia đình Thiên Bình bình an, hạnh phúc. Hai màu này là gam màu nóng tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ và màu cam giúp tăng cường năng lượng có trong Thiên Bình và khiến họ bộc lộ hết tính cách của mình giúp cho công việc thêm thành công, có nhiều sức khoẻ.

Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ cho ngôi nhà của các bạn thì có thể phản tác dụng. Thay vì sơn mọi thứ màu đỏ, thì hãy chọn lọc các yếu tố khác liên quan đến màu đỏ để làm cho căn phòng thêm bắt mắt và giúp chính các bạn đón nhận nhiều điều may hơn. Số lượng và hình dạng của món đồ vật có màu đỏ đó rất quan trọng nên các bạn phải tìm hiểu kỹ rồi hãy đặt vào phòng của mình.

Nếu đặt vật dụng có màu đỏ và cam nên đặt ở hướng nam sẽ giúp cung Thiên Bình ngày càng thăng tiến trong công việc và luôn đón nhận sự may mắn trong chính đời sống của mình hơn.

Thiên Bình nữ nên chọn xe màu gì

Xe hợp với nữ Thiên Bình là dòng xe phân khối nhỏ có màu sắc sáng như màu vàng hay màu trắng sẽ giúp cho cung này chạy xe một cách an toàn mà còn làm cho Thiên Bình trở nên vui tươi và đón nhận nhiều điều may hơn trong chính cuộc sống của mình.

Thiên Bình nữ nên son môi màu gì

Son môi là một món không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, không riêng gì các nữ Thiên Bình. Thường thì cung này hợp với màu đỏ hoặc màu hồng cam nhất bởi sẽ tôn lên được nét quyến rũ, thông minh và có chút đặc biệt của họ khiến cho phái mạnh phải ngước nhìn và quan tâm họ hơn. Nếu các nữ Thiên Bình dùng hai màu này sẽ gặp được một nửa của mình rất nhanh mà còn nhận được nhiều điều may mắn hơn trong chính cuộc sống và chuyện tình cảm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình kỵ màu gì?

Thiên Bình không nên sử dụng quá nhiều những màu sắc tối như màu xanh đậm và màu đen. Vì đây là hai màu làm cho cuộc sống của Thiên Bình gặp phải không ít rắc rối, đã vậy khiến cho chính Thiên Bình đón nhận nhiều sự xui xẻo hơn từ công việc đến chuyện tình cảm.

Hai màu này đều thuộc tính Âm, có tính chất lạnh lẽo nên sẽ khiến Thiên Bình trở nên lạnh lùng và khó gần hơn, như thế khi người khác muốn làm quen Thiên Bình sẽ trở nên khó hơn do những gì Thiên Bình đang bộc lộ bên ngoài là do hai màu này tác động.

Những màu sắc này đều mang sắc thái u buồn, đặc biệt trong văn hoá phương Tây thì màu xanh đậm còn được coi là màu thể hiện sự trầm mặc, trầm cảm nên Thiên Bình phải tránh xa những sắc màu u ám này. Nếu cần phải sử dụng đến màu xanh đậm và đen, khuyên chòm sao này nên kết hợp chúng với những gam màu trung tính, ấm áp để trung hòa màu sắc trên giúp cho mọi việc bạn làm đều trở nên tốt đẹp hơn.

Nhìn chung, bài viết này giúp cho các bạn có thể hiểu hơn về các màu sắc liên quan đến cuộc sống của các bạn cung Thiên Bình. Ngoài ra các bạn có thể dựa vào những nội dung nói trên để chọn lọc những đồ vật, quần áo có màu thích hợp giúp cho chính các bạn ngày càng khoẻ mạnh, hạnh phúc và may mắn hơn.