Ca sĩ Đức Tuấn: Tôi không có quá nhiều thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm

Ca sĩ Đức Tuấn: Tôi không có quá nhiều thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm

Đức Tuấn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, trẻ trung dù đã ngoài 40

FBNV

Đức Tuấn tâm sự với anh, cuộc sống luôn là màu hồng. Do đó, nam khách mời thường mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho khán giả thông qua âm nhạc, thể thao… Anh tự nhận bản thân là người lạc quan, điển trai và hát hay. Đức Tuấn khẳng định đã lựa chọn con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp nên không thấy hối hận và cũng không muốn thay đổi điều này.

Nói về bản thân, Đức Tuấn tiết lộ điểm xấu nhất ở anh mà ít người biết đó chính là sự thẳng tính. Lý giải về điều này, giọng ca bước ra từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2000 chia sẻ: “Rõ ràng trong cuộc sống, công việc, điều đó không mang lại nhiều lợi thế cho tôi. Tôi là người tận hưởng mọi thứ, ngay cả khó khăn, nỗi buồn. Tôi xem đó là một dạng của hạnh phúc”.

Ca sĩ Đức Tuấn: Tôi không có quá nhiều thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm

Đức Tuấn xem Tiếng hát truyền hình TP.HCM là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình

FBNV

Nhắc đến cột mốc năm 2000, khi tham gia Tiếng hát truyền hình TP.HCM, Đức Tuấn thừa nhận anh là người thích hát và thích đi thi từ khi còn bé. Bản thân nam khách mời cũng thích chứng minh khả năng của mình nên tham gia nhiều cuộc thi. “Những năm tháng đó bồi đắp để tôi có được giải nhất tại cuộc thi này. Sau đó tôi vẫn đi học, vẫn là chàng sinh viên đến trường và đi hát mỗi đêm…”, anh chia sẻ.

Khi bàn về những danh xưng mà khán giả đặt cho mình, Đức Tuấn tâm sự đó là niềm hạnh phúc. Bản thân anh không áp lực trước những lời bàn tán vì mất phong độ khi biểu diễn. Nam khách mời thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Tôi không quan tâm đến điều đó, mình vẫn là mình thôi. Những khán giả đã yêu mến mình thì có trồi sụt họ cũng yêu mến mình. Vì họ đã quá biết chất lượng sản phẩm, nguồn năng lượng mà mình mang đến trong suốt 20 năm qua”.

Ca sĩ Đức Tuấn: Tôi không có quá nhiều thời gian nghĩ đến chuyện tình cảm

Đức Tuấn cho rằng mọi người sẽ hiểu khi lắng nghe âm nhạc của mình

FBNV

Theo Đức Tuấn, con người không phải là máy móc nên chuyện gặp tai nạn, sự cố trong nghề là điều khó tránh khỏi. Anh chia sẻ: “Những người cứ bám vào sự cố đó để đánh giá người khác thì có đáng quan tâm không? Tôi biết mình đang làm gì. Tôi hiểu giá trị của mình ở đâu. Không có lý do gì mình phải áp lực bởi sự chê bai của người khác cả”.

Khi được hỏi về chuyện cá nhân, Đức Tuấn thẳng thắn cho biết anh không có quá nhiều thời gian để bàn bạc hay nghĩ đến chuyện tình cảm. Nam ca sĩ nói anh dành tình yêu quá lớn cho âm nhạc nên mọi người có thể thấy mình qua các sản phẩm. “Nếu chịu khó nghe album của tôi thì sẽ hiểu tôi nhiều lắm, hiểu luôn cả tâm tư của tôi trong cuộc sống này”, nam khách mời bộc bạch.