Fuck Boy Là Gì? Kết Cục Nào Cho Một Gã FuckBoy? – Lion Decor

Fuck boy là một từ dành riêng nhằm chỉ những anh chàng có sứ mệnh chưa vào sáng vào câu chuyện tình cảm. Bản chất thực sự của fuckboy khi là những kẻ săn tình dục chứ không phải tìm tòi một tình thân chân chính.fuck boy la gi 1

Có thể bạn quan tâm: » Nhân tình của đàn ông

Nguồn cảm hứng từ nhiều câu chuyện, các bài báo trở lại đây về một vài Fuck Boy, Fuck Girl giúp cho tôi hào hứng nhằm viết ra nhà đề này. Tôi suy nghĩ lúc này chủ nhằm sẽ vô cùng hợp cùng với tâm trạng của những đồng đội đang được xuất hiện các suy nghĩ lạc lối vào việc tạo nên phiên bản thân, cực kỳ là rất rất phù hợp với trạng thái của những cô gái đang được mơ hồ về sự kiến tạo đến mình một sự quan tâm tiện nghi, hạn chế gặp mặt phải nhiều gã fuckboy sở khanh, bệnh hoạn, nhiều con bài bị thay đổi bởi nhu cầu tình dục.

Thôi được rồi, cùng tôi bắt đầu nghiên cứu về FuckBoy nhé! Oke… Let’s go!

Fuckboy khi là gì?

Fuck Boy hoặc Fuckboy là cụm từ nhằm ám chỉ các gã nam nhi phóng khoáng trong chuyện chăn gối cũng như thích mày mò của lạ – một quân cờ bị điều chỉnh bởi thị hiếu nhục dục.

Hay hiểu một biện pháp gay gắt hơn, Fuckboy là các giống đực chưa quan tâm cũng như đi ngược lại với quy tắc đạo đức của toàn cầu, các giống loài đầy dối trá, giả tạo, không tâm điểm cốt truyện mối liên hệ hoặc chất lượng phiên bản thân như thế nào, việc nổi bật hắn tâm điểm mang lại khi là kết quả, mà cụ thể là: “Hắn PHỆT đc bao nhiêu em” mà thôi.

Và một trong những giải pháp nhằm fuck boy vừa lòng thị hiếu của bạn là một tìm fwb trên Zalo cũng như Tinder.

Đây là phong cách ở, quan điểm ở xuống cấp cho hoàn toàn của mấy gã Fuck Boy so với xã hội hiện nay.

Tôi suy nghĩ lối ở xuống cấp của Fuckboy này xuất hiện ngày càng trở nên nhiều sống VN khi là chính vì các người bị nhiễm cái trào lưu tâm lý ở của xã hôi Phương Tây khi là: “Đơn giản vào mối quan hệ, yêu đương một cách không bị gò bó hay việc thể xác cùng với nhau cũng tương đối phóng khoáng, không thành vấn đề,…” Nhưng thực chất, mấy giống đực thiếu hiểu biết đó sẽ hiểu nhầm, không hiểu cốt lõi về lối ở của Phương Tây.

Đây chính là số cap fuck boy thường hay dùng thử để thả mồi câu những cô gái.

Fuck Boy Tây hoặc Ta đều đủ cả

Công nhận một sự thật rằng nhưng vẫn còn đó một trong những Fuck Boy ở phương Tây cũng là nhiều gã thèm dục, nhưng nhìn chung việc tạo lập một mối quan hệ tình thương đối với nhân sự phương Tây khá dễ dàng, bọn họ cho cùng với nhau vì cả hai đều thu hút, hấp dẫn cho nhau nảy sinh tình thương và chúng ta kết thúc mối liên hệ khi họ không còn tình cảm cùng với nhau nữa, đây là mối quan hệ thông thường nhưng không bị gò bó, dễ dàng hoàn chỉnh không có chuyện lừa tình như mấy gã hiểu sai nhé!

Chính vì chưa hiểu sâu nên các giống đực này bắt đầu thể hiện bản thân bằng cách tái dùng thử lối ở của chúng ta một cách sai lạc bởi vì, sống VN nhưng vẫn còn đó nhiều quan điểm lễ nghi, ưu ái sự an ninh hơn những trải nghiệm nên là lối ở điều này chính là con chuyển giao 2 lưỡi: nếu đi đúng tư tưởng nó tiếp tục khi là các dùng thử hoặc ho, độc nhất. Còn nếu tâm lý lạc lối thì hậu quả khôn lường đấy! Hậu quả ra làm sao, gay go giống như nào là phần mà tôi tiến hành sẻ chia với thành viên đây!

cach nhan biet fuck boy

Những hậu quả một Fuck boy phải gánh chịu

Những hậu quả chưa nhãn tiền nhưng hết sức mối đe dọa mà nhiều gã Fuck boy không hề lường trước được:

1. Biến thành một công cụ đc tiêu khiển bởi thị hiếu tình dục

Đừng ảo tưởng việc ngủ với các phụ nữ mà mấy thằng Fuck Boy hay làm đây là chất nhé, nó chưa hoặc ho gì đâu, dần dần chính bản thân mấy gã đó sẽ bị lún sâu vào cái mệnh danh cái quan trọng hoá vấn đề tình dục, bản thân sẽ dần khiến bạn với quan điểm : “ Một con Bướm lạ bằng cả tạ con Bướm quen”. Tâm lý bị thay đổi bởi sự ham muốn và tôi gọi đó là NÔ LỆ TÌNH DỤC.

Nếu du khách còn không tin, thì hãy xem thêm bài này ngay nhé: Cú sốc của một fuck boy trên Tinder

2. Fuck boy bị giảm độ tin cậy, mang đến phái xinh một cảm nhận lo lắng khi giao tiếp

Nhìn cộng đồng mấy thằng Fuck Boy này, nghề của chúng nó khi là đi lừa tình những em gái. Chuyện lăng nhăng, trăng hoa dấu cũng cùng lắm được ngày 1 ngày hai, không dấu được bản chất ham muốn của con người mãi đâu. Và khi bị lộ thì phiên bản thân mấy gã đó tiếp tục giảm đi tin cậy, tin cậy của bản thân trong mắt phái đẹp mà thôi! Đặc biệt là bọn họ tiếp tục cảm nhận SỢ khi giao tiếp với mấy gã đó. Và ngẫu nhiên, khi sẽ sợ thì đặc biệt không dễ có chuyện cộng đồng đôi.

3. Giá trị phiên bản thân của fuck boy bị xuống cung cấp trầm trọng

Tôi nhưng vẫn nhìn thấy đâu đó mấy thằng Fuck Boy còn khoe chiến tích, hoặc khoác lác việc “ ngủ cùng với nhiều cô nàng” cũng như những giống đực này còn tự hào khi kể về điều này. Tôi nói mấy anh Fuck Boy nghe này, lúc này điều thiệt ngu ngốc, đừng tưởng khi các anh kể mấy cái chiến tích bệnh hoạn của các anh là người ta tròn mắt, coi các anh là nhân vật hay thợ chụp ảnh đâu, trong mắt chúng ta những anh chỉ khi là những thằng trồi trột về lối sống, giá trị xuống cấp trầm trọng mà thôi.

> Xem có thêm: Wingman khi là gì? Làm như thế nào để trở nên một Wingman xịn?

fuck-boy-la-gi

Có thể bạn quan tâm: » Bigorexia là gì? Vì sao đàn ông ngày càng mắc chứng ‘bigorexia’?

4. Hội chứng bệnh toàn cầu

Những gã Fuck Boy suy nghĩ rằng việc nói lên phiên bản thân là minh chứng bằng các chiến tích “da thịt được cùng với những người”. OMG! Thể hiện bản thân gì cái đạo đức giá thấp tiền tồi tệ đấy chứ, lăng nhăng khiến gì, da thịt cùng với các người khiến gì rồi nát người, bệnh tật đầy ra.

Người ta xuất hiện câu “Đi đêm lắm có ngày chạm chán ma”, ngủ cùng với những người xuất hiện ngày bị si đa. Vì vậy yêu mang đến tiện nghi, quan hệ mang đến tiện nghi, lựa chọn thanh lọc vào chứ đừng khiến Fuck Boy nhằm nát người ra nhé!

Tôi phải đính chính lại, những đồng đội nào đang xuất hiện ý định khiến giống đực có giá thấp tiền, mất giá trị đó thì tôi khuyên là nên từ bỏ nhé! Làm người cho tử tế trong, các anh đi lừa tình phái đẹp thì cũng chính các anh tự lừa phiên bản thân vào lãnh thổ của NÔ LỆ TÌNH DỤC đấy!

Tôi muốn phân tích sâu hơn, so sánh sâu thêm nữa giữa Bad Boy vs Fuck Boy nhưng tôi suy nghĩ nên để dành riêng mang đến bài luận sau! Bài viết này chỉ đến đây thôi. Hãy đào bới về 4 kiểu con trai vào tình thương trước sẽ!

Ý kiến của bạn như thế nào, hãy chia sẻ cùng ảnh viện dưới phần lời nhận xét nhé!

Tạp chí Đàn ông Menback Theo: Cris

Có thể bạn quan tâm: » 4 dấu hiệu kỳ lạ cho thấy bạn sở hữu lượng Testosterone cao