Hôn vùng kín có mùi gì? Mùi vị của bộ phận sinh dục nữ khi tevet

Vị kim loại có thể rõ rệt hơn khi bạn yêu bằng lưỡi ngay sau kỳ kinh nguyệt, vì một lượng máu có thể vẫn còn trong và xung quanh âm đạo.

4. Mùi vị của bộ phận sinh dục nữ: Mùi mồ hôi

Cô bé có vị gì? Ngoài ra, âm hộ có thể có vị mặn, do mồ hôi có xu hướng tích tụ ở các ngóc ngách và nếp gấp ở bộ phận sinh dục nữ. Ngoài ra, không vệ sinh sạch sẽ sau khi đi tiểu cũng có thể để lại một lượng nhỏ nước tiểu. Đây có thể là nguyên nhân khiến cô bé có vị mặn.

Cô bé có mùi bất thường khi tevet

mùi vị của bộ phận mùi vị của bộ phận sinh dục nữsinh dục nữ

Khi âm đạo bị mất cân bằng pH, vi khuẩn có hại sẽ phát triển ngoài tầm kiểm soát, tạo ra mùi hôi tanh. Trong một số trường hợp, mùi vị của bộ phận sinh dục nữ có thể có mùi tanh khó chịu. Đồng thời, cô bé bị tiết dịch màu trắng hoặc xám, nóng rát khi đi tiểu và ngứa xung quanh bên ngoài âm đạo.Đây có thể là triệu chứng của vấn đề viêm âm đạo do vi khuẩn.

Ngoài ra, nếu vùng kín có mùi hôi tanh và tiết dịch xanh lá/ vàng, ngứa và rát âm đạo khi đi tiểu hoặc quan hệ tình dục, bạn có thể bị nhiễm trùng roi trichomonas.

Khi nào phụ nữ nên gặp bác sĩ về cô bé “bốc mùi”?

  • Các tình trạng mùi âm đạo nồng nặc kéo dài có thể đi kèm với các triệu chứng âm đạo khác như: ngứa, rát, kích ứng hoặc tiết dịch. Khi này, tốt nhất bạn nên tìm đến các bác sĩ phụ khoa để được chẩn đoán để điều trị sớm.

Làm sao để cô bé thơm tho để cả hai cùng thăng hoa

Việc giữ cho vùng kín sạch sẽ, không có mồ hôi và tiết mùi khó chịu là vô cùng quan trọng. Khi này, mùi hương đặc trưng của cơ thể sẽ trở nên dễ chịu và cuốn hút bạn tình hơn!

Cách vệ sinh để cô bé sạch sẽ và khỏe mạnh

  • Đừng thụt rửa âm đạo. Việc này có thể rửa sạch cả vi khuẩn gây hại lẫn lợi khuẩn trong bộ phận sinh dục. Ngoài ra, việc thụt rửa có thể làm xáo trộn độ pH trong cô bé và làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.
  • Hãy rửa sạch cô bé với nước ấm và dung dịch vệ sinh dịu nhẹ. Sử dụng các loại xà phòng có mùi thơm hoặc tính kiềm mạnh có thể gây kích ứng và làm ảnh hưởng đến độ pH của vùng kín.
  • Đừng quên vệ sinh trong những kẽ hở của cô bé. Bạn có thể dùng ngón tay tách môi âm hộ ra và làm sạch nhẹ nhàng khu vực này để loại bỏ vị mặn của mồ hôi và nước tiểu còn sót lại.
  • Sau khi bạn đi tiểu hoặc tiết ra chất nhờn, hãy lau từ trước ra sau. Điều này ngăn chặn vi khuẩn không mong muốn lây lan từ hậu môn sang âm đạo của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên vệ sinh sạch sẽ hậu môn để tránh những mùi không mong muốn nhé!
  • Ưu tiên đồ lót bằng vải cotton. Vải cotton 100% thoáng khí và có thể giúp ngăn chặn sự tích tụ độ ẩm có thể gây ảnh hưởng đến độ pH và mùi của cô bé.