Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

Cung hợp với Kim Ngưu là những cung chung hệ với mình như: Ma Kết, cung Cự Giải, Xử Nữ.

– Kim Ngưu – Ma Kết: Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nữ nào? Các bạn nam có thể yên tâm rằng cung Kim Ngưu rất hợp với Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1). Đây là hai cung có điểm chung là chung thủy, khiêm tốn và chăm chỉ trong công việc. Họ luôn biết cách đối nhân xử thế, yêu thương, hòa hợp và nhường nhịn lẫn nhau.

Cung Kim Ngưu hợp cung nào?

– Kim Ngưu – Xử Nữ: Cung kim ngưu hợp với cung nào? Kim Ngưu khá hòa hợp với Xử Nữ. Giữa Kim Ngưu và Xử Nữ (22 tháng 8 – 22 tháng 9) có sự bù đắp lẫn nhau, nếu Kim Ngưu là người chân thật, kém lãng mạn thì cung Xử Nữ lại có tầm hồn bay bổng, lãng mạn và luôn biết cách hâm nóng mối tình của mình. Cả hai sẽ giúp nhau sửa chữa những khuyết điểm và tiến đến một mối quan hệ lâu dài.

Kim Ngưu yêu ai?

– Kim Ngưu – Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7): Hai cung này khá tương đồng về tính cách và suy nghĩ. Khi ở bên nhau, họ luôn cảm thông và thấu cảm lẫn nhau.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

– Kim Ngưu – Song Ngư: Cung Kim Ngưu có hợp với cung Song Ngư không? Chuyện tình cẩm, Kim Ngưu rất hợp với Song Ngư (12 tháng 3 đến ngày 18 tháng 4) vì cả hai đều là những người thích sự nhẹ nhàng, tinh tế và yên bình. Khi hẹn hò, cặp đôi này rất lãng mạn và hạnh phúc.

Cung Kim Ngưu có hợp với cung Song Ngư không

– Kim Ngưu – Kim Ngưu: Cung Kim Ngưu yêu ai? Cung Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5) yêu chính họ. Vì cả hai đều có những điểm chung về tính cách, sở thích cũng như quan điểm sống, công việc. Việc chọn một người bạn đời hiểu mình, cảm thông cho mình còn gì tuyệt vời hơn.

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nữ nào

Kim Ngưu khắc với cung nào?

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Cung Kim Ngưu còn khắc với cung nào nhất? Xét trên nhiều góc độ, Kim Ngưu sẽ rất khó hòa hợp, bền chặt trong tình yêu với một số cung như:

Cung Kim Ngưu khắc với cung Bảo Bình

Đây là cặp đôi mâu thuẫn bởi vì trái ngược quan điểm sống. Một bên thích an toàn, an yên với một cuộc sống bình dị. Còn bên còn lại lại không như vậy, họ hướng đến sự phá cách và thích phá luật tạo nên những điều mới mẻ.

Cung Kim Ngưu khắc cung nào?

Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy khó chịu trước những suy nghĩ táo bạo của Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2). Còn Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy Kim Ngưu sống nhàm chán vì luôn phải tuân thủ một luật lệ nào đó.

Cung Kim Ngưu khắc với cung Song Tử

Song Tử (21 tháng 5 – 21 tháng 6) và Kim Ngưu sở hữu hai năng lượng đối lập nhau. Song Tư là tuýp người thích nghi tốt, thậm chí là nhanh còn Kim Ngưu lại là người chậm rãi và ổn định. Chính điều này gây ra sự bất đồng và thường xuyên xảy ra nhiều xung đột, cãi vã.

Cung Kim Ngưu có hợp với song tủ không?

Cung Kim Ngưu khắc với cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã (23 tháng 11 – 21 tháng 12) hướng đến sự to do, bay nhảy, phóng khoáng, không muốn sự ràng buộc từ đối phương. Còn Kim Ngưu thì ngược lại, họ luôn muốn ổn định trong chuyện tình yêu. Vì vậy, trước sự phong trần, thích phiêu lưu và trải nghiệm của Nhân Mã, Kim Ngưu sẽ khó chịu.

Cung Kim Ngưu ghét cung nào?

Những bí mật về cung Kim Ngưu có thể bạn chưa biết

Nếu bạn lỡ thích một cô gái hay anh chàng thuộc cung Kim Ngưu muốn biết tất tần tật về họ thì hãy tìm hiểu chi tiết về tính cách, sở thích của cung Kim Ngưu ngay dưới đây nhé:

Nhận xét chung về những người thuộc cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu có sao chiếu mệnh là sao Kim và là biểu trưng cho nguyên tố đất. Vì thế, những người thuộc cung này hầu hết đều có cơ thể khỏe mạnh cùng với một tư duy, tâm hồn nghệ thuật độc đáo.

Cung Kim Ngưu thích gì?

Trong chuyện tình cảm, những người thuộc cung Kim Ngưu thường có suy nghĩ chín chắn, trưởng thành và nghiêm túc. Họ luôn mong muốn có một tình yêu chân thành, gắn bó dài lâu, bền vững. Vì vậy, họ thường rất chung thủy. Tuy nhiên, khi yêu họ cũng là người có tính chiếm hữu cao và muốn đối phương dành trọn tình yêu đối với mình.

Cung Kim Ngưu yêu ai

Người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách ôn hòa, biết kiềm chế cơn nóng giận nhưng một khi bộc phát thường có xu hướng bạo lực, khó kiểm soát cảm xúc. Vì vậy, họ thường mong muốn tìm cho mình một người bạn đời thấu hiểu mình, có thể giúp họ kiềm lại mặt hạn chế.

Tính cách cung Kim Ngưu

Ưu điểm của những người thuộc cung Kim Ngưu:

– Tính cách cẩn thận trước khi thực hiện việc gì đó. vì vậy, cung này thường ít xảy ra sai sót, mắc phải sai lầm.

– Bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề, lạc quan, biết đứng lên từ những sai lầm, thất bại và đánh giá nhìn nhận tổng quát những gì đã xảy ra.

– Người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách hài hòa, thân thiện, hài hước. Vì vậy, họ luôn hòa động, mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Ưu điểm cung Kim Ngưu

– Tập trung trong công việc với hiệu suất làm việc tối đa.

– Kiên nhẫn, kiên định với những gì đã chọn, đặc biệt là trong công việc.

Nhược điểm của những người thuộc cung Kim Ngưu:

– Không thích bị hối thúc công việc yêu cầu cần hoàn thành gấp vì họ khá cẩn trọng. Họ cần đánh giá vấn đề một cách tổng quát nhất. Vì vậy, nếu giục họ họ sẽ không tạo ra kết quả tốt nhất.

Nhược điểm cung Kim Ngưu

– Quá thận trọng khiến cho họ bị mất rất nhiều thời gian cho công việc, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến tiến độ.

– Cầu toàn có thể khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Tính cách những bạn nữ thuộc cung Kim Ngưu

Những cô gái thuộc cung Kim Ngưu thường thuộc tuýp người yêu cái đẹp, thích du lịch, yêu sự tự do. Chuyện tình cảm, họ khá thẳng thắn, tư tưởng tiến bộ, không muốn bị ràng buộc, quản lý nghiêm khắc. Họ cũng là người giỏi trong việc tính toán, chi tiêu tiền bạc.

Tính cách nữ Kim Ngưu

Kim Ngưu nữ có tính cách cố chấp, nóng giận tiềm ẩn, lòng tự tôn cao, nói chuyện thẳng thắn. Vì quá bộc trực và có những lời góp ý thẳng thắn nên nhiều khi sẽ làm tổn thương người khác hoặc mất lòng.

>> Xem thêm: Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nam nào? Tình bạn và tình yêu của nữ Kim Ngưu

Khác với những cung khác, Kim Ngưu nữ rất nhạy cảm và giỏi che giấu cảm xúc. Đừng nhìn bề ngoài mà có thể nghĩ rằng đã hiểu được họ. Bên ngoài họ có thể là người vui vẻ, bất cần nhưng bên trong nội tâm lại là những dòng suy nghĩ khiến đối phương khó có thể nắm bắt được.

Tính cách những bạn nam thuộc cung Kim Ngưu

Giống với Kim Ngưu nữ, Kim Ngưu nam cũng là những người theo đuổi chủ nghĩa yêu cái đẹp. Họ là người nói chuyện khá cẩn trọng nhưng vì tính cách thẳng thắn nên đôi lúc cũng sẽ vô tình làm tổn thương người khác. Trong chuyện kinh doanh làm ăn, họ quả thực là người có đầu óc và có tư duy logic.

Tính cách nam Kim Ngưu

Những bạn nam thuộc cung Kim Ngưu thường là những người có trách nhiệm và luôn tập trung vào công việc. Họ luôn cố gắng và phấn đấu để tạo ra những thành quả với công sức đã bỏ ra. Vì vậy, họ được nhận xét là trụ cột vững chắc và luôn dành những điều tốt đẹp cho người mình yêu.

Cung Kim Ngưu ghét điều gì nhất?

Ghét sự phản bội

Có thể nói cung Kim Ngưu ghét nhất chính là sự phản bội. Vì trong tính cách, họ là người hướng về sự thủy chung, sắt son một lòng với tình yêu, những gì họ quyết tâm lựa chọn. Khi yêu, họ luôn xác định đó là sự nghiêm túc, chín chắn trong tình yêu chứ không hời hợt, đùa cợt chuyện tình cảm.

Cung Kim Ngưu ghét gì?

Ghét sự giả dối, giả tạo

Cung Kim Ngưu dù nam hay nữ họ luôn là chính họ. Chính vậy, họ rất ghét những người giả tạo, thảo mai để lấy lòng người khác. Kim Ngưu luôn sống đúng với tính cách của họ, họ không thể lấy lòng ai đó mà thay đổi bản thân mình. Sống chính mình chính là tính cách của họ.

Nam Kim Ngưu ghét gì?

Ghét sự hoang phí

Cung Kim Ngưu ghét sự lãng phí và luôn hướng đến “chủ trương” tiết kiệm. Họ luôn dồn tâm trí vào việc kiếm tiền nhưng không đồng nghĩa với việc họ sẽ tiêu hoang phí. Cung Kim Ngưu rất biết sử dụng tiền và còn có kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng. Vì vậy, họ là những người quản lý tài chính rất tốt.

Nữ Kim Ngưu ghét gì?

Yêu tự do, ghét sự gò bó, ép buộc

Đây chính là đặc trưng của cung Kim Ngưu. Họ không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai, không muốn bị ai quản lý cũng như lệ thuộc vào người khác. Nói cách khác, họ luôn muốn sống độc lập, nỗ lực cố gắng để tạo ra những “quả ngọt”.

Khi yêu Kim Ngưu ghét gì?

Ghét sự hời hợt, không cố gắng hết mình

Kim Ngưu luôn nỗ lực hoàn thành mục tiêu đã đề ra một cách xuất sắc nhất. Trong công việc, họ luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Vì vậy, họ rất ghét việc làm hời hợt, không chú tâm vào công việc, làm qua loa cho có.

>> Xem thêm: Bật mí: Cung Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không? Có một điều bạn cần phải biết

Như vậy, Coolmate đã giải đáp từ A-Z về cung Kim Ngưu cho ai đang mong muốn tìm hiểu đối phương thuộc cung này. Tuy nhiên, nếu đã lỡ say mê trước những nét quyến rũ của một cô nàng hay anh chàng Kim Ngưu, bạn cứ tự tin tiến tới, đừng ngại ngần nhé. Chỉ cần cả hai cùng yêu thương nhau, luôn suy nghĩ và thấu hiểu đối phương thì mọi bất đồng, mâu thuẫn cũng sẽ được giải quyết. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào không quan trọng, quan trọng là bạn yêu và hi sinh cho đối phương như thế nào thôi nhé! Coolmate chúc bạn thành công hạ gục được nửa kia!

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới!