Nicegram là gì? Những điều cần biết trước khi tải Nicegram

Bạn đã bao giờ nghe và biết đến Nicegram? Hãy cùng Sforum tìm hiểu về ứng dụng nhắn tin thịnh hành trên iOS này nhé.

Nicegram là gì?

Nicegram, chỉ nghe cái tên có lẽ rằng 1 số ít bạn đọc sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng gửi tin nhắn gọi điện vô cùng nổi tiếng mang tên Telegram. Bằng rất nhiều tính năng mê hoặc, Telegram đã chinh phục được niềm tin từ người sử dụng trong nhiều năm qua .

Hiểu một cách đơn thuần, Nicegram chính là một ứng dụng được kiến thiết xây dựng trên nền tảng Telegram. Đây cũng là một ứng dụng gửi tin nhắn giống như bản chính nhưng được lan rộng ra thêm một số ít tính năng tương hỗ người dùng .

Với Nicegram, bạn sẽ được tận thưởng những cuộc trò chuyện mê hoặc và kèm theo sự yên tâm tuyệt đối về yếu tố bảo mật thông tin thông tin người dùng. Hiện tại, ứng dụng này mới chỉ khả dụng và được tăng trưởng trên hệ quản lý iOS .

Tính năng của Nicegram

Để giúp bạn đọc thuận tiện tưởng tượng về Nicegram, dưới đây là một số ít tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng gửi tin nhắn này .Trước hết, Nicegram có năng lực giúp người dùng quản trị thuận tiện những nhóm hội thoại bằng cách chia nhỏ với tính năng Thư mục và Tab. Người dùng hoàn toàn có thể phân loại những cuộc trò chuyện dựa theo sở trường thích nghi cá thể. Hơn nữa, những Tab không sử dụng cũng hoàn toàn có thể được ẩn đi để ứng dụng hiển thị ngắn gọn hơn .

Người dùng cũng có thể chuyển đổi sử dụng giữa 10 tài khoản với ứng dụng này. Đây là con số nhiều hơn 3 tài khoản so với tính năng trên Telegram.

Khi sử dụng Nicegram, người dùng cũng hoàn toàn có thể bỏ lựa chọn lưu lại là đã đọc trong những trường hợp thiết yếu hoặc đơn thuần chỉ là bạn không muốn đối phương biết mình đã đọc tin nhắn hay chưa .

Phải nói rằng, Nicegram là một ứng dụng rất bảo đảm an toàn. Nếu bạn muốn mở màn trò chuyện bí hiểm hay san sẻ thông tin liên hệ của mình, ứng dụng này đều nhu yếu phải xác nhận .Ngoài ra, 1 số ít thông tin cá thể cũng có tùy chọn ẩn đi để giúp người dùng yên tâm tối đa khi sử dụng .

Tải Nicegram

Như đã nói ở trên, Nicegram hiện chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên hệ điều hành quản lý iOS. Để tải về ứng dụng này, mời bạn đọc truy vấn tại đây .

Để đăng nhập Nicegram, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Telegram sẵn có hoặc đăng ký thông qua số điện thoại với các thao tác vô cùng đơn giản.

Tạm kết về Nicegram

Còn rất rất nhiều tính năng nữa khiến Nicegram đang rất được ưu thích lúc bấy giờ. Hãy tải về ứng dụng này để khám phá kỹ hơn nữa nhé. [commentS][ commentS ]