Snaptik App là gì? Tại sao mọi người thích tải video bằng Snaptik

Nếu bạn vẫn chưa biết tải ứng dụng SnapTik như thế nào? Cách lưu video không logo bằng SnapTik như thế nào thì hay tham khảo bài viết này

Snaptik là gì?

SnapTik là một công cụ giúp bạn tải xuống các video từ TikTok mà không dính logo và lưu trên thiết bị của bạn. Đối với điện thoại Android, bạn chỉ cần sao chép liên kết video TikTok >> sau đó mở SnapTik.app để dán link, tác vụ tải xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok không logo vào điện thoại của bạn.

Với SnapTik app bạn có thể thưởng thức các video đã tải xuống của mình mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với những người khác. Bạn có thể truy cập vào website SnapTik.ap để tải video từ TikTok.

Snaptik.app safe? Ứng dụng này đã có trên AppStore nên bạn có thể yên tâm. Nhưng vì sử dụng tương đối chưa mượt mà nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng website SnapTik.app để tải video TikTok không logo dành cho IOS inhé.

Snaptik App là gì?

Snaptik App là một ứng dụng phát hành trên iOs và Playstore, giúp cho bạn tai video tiktok mà không dính, không chứa logo tiktok hay không bị làm mờ

Thông tin ứng dụng SnapTik App

  • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android: 8.2MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát video
  • Link tải SnapTik cho iOS/Android

Các tính năng chính trên SnapTik app

Hỗ trợ tải video TikTok không logo về điện thoại

Với việc tải Snaptik cho iphone/điện thoại, việc tải video TikTok không logo sẽ không còn khó khăn nữa, mọi thao tác chỉ diễn ra trong nháy mắt, vô cùng đơn giản mà còn nhanh chóng . Ngoài tải video TikTok ứng dụng còn có thể tải các video trên Douyin (Tiktok trung quốc) nữa đấy.

tải video tiktok nhanh chóng

Tải video Tiktok không logo chất lượng HD tại Snaptik cho IOS/Anroid

Bạn mong muốn tải video Tiktok về Snaptik Iphone, máy tính với chất lượng hình ảnh cao? Snaptik app sẵn sàng đáp ứng ngay yêu cầu này của bạn khi cho phép người dùng tải các video từ Tiktok, Facebook, Instagram,… về thiết bị IOS/Anroid với chất lượng HD. Thật tuyệt vời phải không nào!

Snaptik ứng dụng tải video tiktok chất lượng cao

Hỗ trợ tải nhạc nền hoặc ảnh bìa từ video Tiktok

Ngoài tính năng tải video Tiktok không logo về máy, SnapTik.app còn hỗ trợ người dùng tải bản nhạc nền hoặc ảnh bìa cắt từ video Tiktok trong trường hợp bạn chỉ cần một trong hai yếu tố trên chứ không muốn tải cả video về máy.

Snaptik app tải video tiktok

Chia sẻ video tải về lên mạng xã hội tại Snaptik app

Sau khi đã tải video về máy bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

chia sẻ video Snaptik app tiktok

Cách sử dụng SnapTik app để hỗ trợ tải video TikTok

Trên điện thoại IOS/Android

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và lướt chọn video mà bạn muốn tải về >> Nhấn chọn nút Chia sẻSao chép liên kết.

tải video tiktok snaptik.app

Bước 2: Truy cập vào trang web để bik cách sử dụng Snaptik.app tại đây >> Dán liên kết đã copy ở bước 1 vào ô yêu cầu và nhấn Download.

Dán link TikTok Snaptik app

Bước 3: Chọn 1 trong 3 server bên dưới để tiếp tục Download >> Nhấn Tải về

Tải video tiktok với snaptik.ap

Bước 4: Sau khi file đã tải về thì bạn thoát khỏi trình duyệt và vào ứng dụng Tệp để xem lại video. Hoặc làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây, thế là hoàn tất.

Cách sử dụng SnapTik app để tải video TikTok

Trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, nhấn vào nút chia sẻ và sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào trang chủ SnapTik.app và dán liên kết vào mục yêu cầu. Sau đó nhấn biểu tượng Download.

tải về video snaptik.ap tiktok không logo

Bước 3: Chọn mục Dowload Server 1 để tải video tiktok không có logo về máy tính

Snaptik - tải về video tiktok không có logo

Gợi ý một số công cụ tải video Tiktok giống SnapTik app

sssTikTok

Ngoài SnapTik, bạn cũng có thể tải video TikTok không logo về máy tính, điện thoại thông qua sssTikTok. Các video TikTok tải về qua sssTikTok sẽ có định dạng MP4 với độ phân giải cao HD. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cũng là một điểm cộng lớn của sssTikTok trong mắt người dùng.

  • Link truy cập sssTikTok

tải video Tiktok Snaptik.app

X2convert

Với X2convert, người dùng dễ dàng tải video TikTok không logo về thiết bị của mình mà không cần tải hay cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 về máy. Công cụ này cho phép bạn tải các video TikTok yêu thích về thiết bị của mình dưới các dạng tệp video khác nhau như mp4, webm, audio, 3gp…

  • Link truy cập X2convert

Download video tiktok

Ytop1

Ytop1 là công cụ hỗ trợ tải video trên TikTok, Youtube và Facebook với nhiều định dạng khác nhau. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn dễ dàng lựa chọn định dạng video (mp4, webm, mp3, m4a,…) cũng như chất lượng video tải về (240p, 360p, 480p, 710p, 1080p, FullHD…).

  • Link truy cập Ytop1

Snaptik tải video tiktok với Ytop1

Lời kết về công cụ SnapTik app

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách để tải video TikTok không có logo với SnapTik App vô cùng đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết cách chơi TikTok tiếp theo nhé!