Con gái tóc mai dài thì sao, có tốt không?

Cập nhật vào 03/08

Nhân tướng học cho rằng thông qua việc xem tóc mai của người con gái, người phụ nữ cũng có thể biết được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của họ. Vậy liệu con gái có tóc mai dài thì sao, có tốt không? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Tóc mai là tóc gì?

Tóc mai là lọn tóc nằm ở trước vành tai, gần thái dương kéo dài từ trên xuống dưới. Tóc mai giúp gương mặt của người con gái thêm gọn gàng và cân đối hơn.

Trong nhân tướng tóc mai chính là một yếu tố phụ giúp đoán tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người đặc biệt là con gái việc có tóc mai, tuy không quyết định quá nhiều đến vận mệnh nhưng chúng vẫn là một yếu tố được dùng khá nhiều trong quá trình xem tướng, chẳng những thế mà thời xưa người ta thường xem tướng tóc mai để chọn vợ, chọn chồng.

Click tại tướng tóc mai để tìm hiểu chi tiết.

Con gái tóc mai dài thì sao, có tốt không?

Trong nhân tướng phụ nữ tóc mài dài được xem là tốt tuy nhiên không được dài quá tai.

Nếu cô nàng nào mà có tóc mai dài đến 1 nửa tai thì người này có tính tình vui vẻ, hòa đồng, phóng khoáng, biết cách cư xử nên được nhiều người yêu quý đặc biệt có thêm hàng lông mày thanh tú thì bản thân người này có vận sống cực kỳ tốt, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, dễ thành công trong cuộc sống, càng về hậu vận càng có phúc.

Con gái có tóc mai dài
Con gái có tóc mai dài

Còn nếu tóc mai của người con gái mà dài quá tai thì người này có tính khí thất thường, không làm chủ được cảm xúc thường để công việc xen lẫn cảm xúc nên hiệu suất công việc không cao, thường đến tuổi trung niên thì gặp thất bại trong sự nghiệp. Ngoài ra người con gái mà có tóc mai dài quá tai này còn được nhận xét là những người khá háo sắc, hoang dâm vô độ nhưng nếu có thêm lông và râu rậm thì lại là tướng tốt, được hưởng nhiều phúc lộc.

Và nếu tóc mai mọc càng dài xuống bên dưới thì càng chứng minh người phụ nữ này có số khổ, phải lao động vất vả, cuộc đời lắm truân chuyên cộng thêm tính cách hẹp hòi nên không ai giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn.

Nhìn chung con gái không phải cứ có tóc mai dài là tốt bởi lẽ chúng còn phụ thuộc nhiều vào độ dài cùng các bộ vị khác bởi tóc mai chỉ mang tính chất phụ khi xem tướng, không quyết định quá nhiều đến vận mệnh của chủ nhân.

Tóc con gái như thế nào là tốt?

Trong nhân tướng khi xem tướng của phụ nữ không thể bỏ qua tướng tóc của những người này. Tướng tóc tốt hiển nhiên đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân, cũng làm bổ sung thêm quý tính của những bộ vị khác.

Tóc được xem là đẹp nếu như chúng đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Tóc không được quá nhiều nhưng cũng không được quá ít đến độ gần như trơ trụi.
  • Tóc không được rối loạn, không được cứng như rễ tre, nhưng không được mềm nhũn như sợi bún.
  • Sắc tóc xanh đen, tươi bóng, không được khô đòn, úa như cỏ đang lúc tàn lụi.

Phụ nữ có rất nhiều tướng tóc khác nhau, mỗi tướng tóc sẽ có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết từng tướng tóc này vui lòng click tại xem tướng tóc phụ nữ.

Có nên cấy tóc mai để thay đổi vận mệnh?

Tóc mai không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh mà chúng còn ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của những cô gái.

Không phải ai cũng có tóc mai hoặc tóc mai dài, vậy nên xu hướng cấy tóc mai trở nên phổ biến trong giới trẻ hiện nay.

Thực chất cấy tóc mai là điều rất tốt bởi chúng sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn tuy nhiên nếu cấy tóc mai với mục đích thay đổi mệnh thì điều này là không nên. Bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới đẹp được vậy nên những tác động bên ngoài thường không có nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Muốn thay đổi vận mệnh không có cách nào khác là bạn cần phải thay đổi tâm tính của bản thân, sống tu tâm dưỡng tính, tích đực tạo phúc cho bản thân đồng thời khắc phục những nhược điểm của bản thân và phát huy những ưu điểm của chính mình. Hãy cố gắng làm bản thân mình tốt lên mỗi ngày thì vận mệnh cũng sẽ từ đó mà biến đổi dần dần theo chiều hướng tốt lên.

Lưu ý đối với những người tóc mai quá rậm thì nên tỉa bớt đi để thông thoáng khuôn mặt, cuộc sống cũng sẽ dễ thở và may mắn hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong