Trái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì trong nhắn tin

Bên cạnh những icon trái tim màu khác thì trái tim màu xanh dương cũng được nhiều người yêu thích và chọn gửi cho người yêu, bạn bè. Vậy trái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì trong nhắn tin? Hãy cùng NuChinh tìm hiểu ngay thông qua bài viết bên dưới nhé!

Trái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì

Khi nào dùng trái tim màu xanh dương?

Mọi người thường dùng trái tim màu xanh dương trong tin nhắn khi muốn bày tỏ sự bao bọc, che chở, yêu thương chan hòa đối với người nhận tin nhắn.

Nó không mang ý nghĩa nồng cháy như màu đỏ, lãng mạn như màu hồng hay bí hiểm như màu đen. Trái tim màu xanh dương thể hiện tình cảm êm ấm, dịu dàng nhưng không hề mờ nhạt.

Trái tim màu xanh dương được thể hiện nhiều khi nhắn tin với người thân thiết trong gia đình, bạn bè, đối tác và cả người yêu với nhau.

trái tim màu xanh dương

Trái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì?

Trái tim màu xanh dương hay còn gọi màu xanh lam mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bình yên, chậm rãi của cuộc sống. Khi nhận được trái tim này từ tin nhắn, tức là người gửi muốn gợi nhắc về sự che chở, bao bọc, nâng niu bạn hoặc vấn đề bạn đề cập.

Đối với người khác giới, icon trái tim màu xanh dương được dùng để bày tỏ sự yêu mến, tin tưởng hoàn toàn. Màu xanh của nước biến còn thể hiện sự bí hiểm và thâm sâu của lòng người.

trái tim màu xanh dương

Đối với phương Tây, bạn nên lưu ý khi gửi icon trái tim xanh dương, bởi vì đối với họ, icon này thể hiện sự quan tâm đến một số vấn đề nhạy cảm về tình dục.

Nói chung, tùy vào bối cảnh cuộc nói chuyện mà trái tim màu xanh dương có thể lý giải theo ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn là người gửi bạn chỉ nên gửi icon này cho những người thân thiết để tránh những hiểu lầm không đáng có nhé!

Hình ảnh của icon trái tim xanh dương trên các nền tảng khác nhau

Trái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì trong nhắn tin

Ý nghĩa một số trái tim màu khác

Trái tim màu trắng có ý nghĩa gì?

Trái tim màu trắng thường tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu và vô điều kiện. Icon này thể hiện sự thuần khiết của tình yêu, tình bạn và cả những mối quan hệ bền chặt khác.

>>>>>>Xem thêm tại đây: Icon trái tim màu trắng có ý nghĩa gì trong nhắn tin

Đây là icon phù hợp khi bạn muốn thể hiện cảm xúc yêu mến đối với ai đó mà không muốn rơi vào tình cảm yêu đương hay bất kỳ sự lãng mạn nào để tránh những hiểu lầm không đáng có.

icon trái tim màu trắng

Trái tim màu đen có ý nghĩa gì?

Thông thường, màu đen sẽ gắn liền với bóng tối, sự bí hiểm, nhiều ẩn số. Bởi vậy, icon màu đen thể hiện sự can đảm, ý chí bền vững và kiến định của con người. Gửi trái tim màu đen cho người khác là đang muốn nói về một bí mật.

Vậy trái tim đen có ý nghĩa gì trong tình yêu? Nó thể hiện mặt tối trong tâm hồn của đối phương, thể hiện rõ sự phiền muộn, đau buồn, cần một lời an ủi từ người yêu của mình.

icon trái tim màu đen

Trái tim màu vàng có ý nghĩa gì?

Các bạn cũng biết, màu vàng luôn là màu của những huân chương, huy hiệu chỉ dành cho vua, sự đứng đầu và người chiến thắng.

Bởi vậy, trái tim màu vàng nói lên sự vinh quang, chiến thắng, dành được một cái gì đó. Bên cạnh đó, icon này truyền tải mạnh mẽ về sự lạc quan, luôn rạng rỡ tươi cười hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

icon trái tim màu vàng

Trái tim màu nâu có ý nghĩa gì?

Màu nâu là màu sắc khá trầm và buồn, bởi vậy trái tim màu nâu thể hiện nỗi buồn nhẹ nhàng nào đó trong tâm hồn người đó. Họ trầm tính, kìm nén cảm xúc và ít bộc lộ cảm xúc. Cho nên khi dùng icon này tức họ muốn tìm người để tâm sự về những trăn trở của bản thân.

icon trái tim màu nâu

>>>>>>Xem thêm: Xem ý nghĩa của icon nhếch mép khi nhắn tin

Vậy là NuChinh vừa gửi đến bạn giải đáp trái tim màu xanh dương có ý nghĩa gì trong nhắn tin, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Hãy Like & Share để chúng tôi có thêm nhiều động lực gửi đến bạn bài viết thú vị hơn nhé!