Tú Dưa tiết lộ mối quan hệ với ‘nữ hoàng wushu' Thúy Hiền sau ly hôn

Tú Dưa tiết lộ mối quan hệ với ‘nữ hoàng wushu' Thúy Hiền sau ly hôn

Tú Dưa thừa nhận trước đây anh từng xem việc ca hát là một cuộc dạo chơi

FBNV

Tú Dưa là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng với Bằng Kiều, Tuấn Hưng và Tường Văn. Sau thời gian dài gắn liền với công việc sáng tác, anh trở lại với ca hát và đổi nghệ danh thành Mars Anh Tú. Nam ca sĩ ra mắt album mới, tổ chức một mini show và được mọi người đánh giá cao.

Trong chương trình Lời tự sự, Mars Anh Tú tâm sự trước đây xem ca hát là một cuộc dạo chơi, kể cả việc tham gia nhóm Quả Dưa Hấu. Song ở hiện tại, anh nghiêm túc với công việc này và xem đây là một “cuộc chiến”. Nói về sự trở lại với vai trò ca sĩ, Mars Anh Tú thành thật: “Đa phần mọi người đều ủng hộ, động viên, nhưng cũng có người bảo già rồi còn hát. Người ta nghĩ tôi bon chen với ca sĩ trẻ nhưng thật sự không phải. Tôi làm vì mình muốn, vì đó là đam mê”.

Tú Dưa tiết lộ mối quan hệ với ‘nữ hoàng wushu' Thúy Hiền sau ly hôn

Quyết định trở lại ca hát, Mars Anh Tú quyết tâm mang đến hình ảnh mới lãng tử hơn

FBNV

Mars Anh Tú nói anh đã mất một tuần suy nghĩ để đưa ra quyết định trở lại với con đường ca hát. Nam khách mời không cho phép bản thân dạo chơi như trước mà phải nghiêm túc ngay từ đầu. “Tôi toàn tâm toàn ý cho việc trở lại này. Đầu tiên là tôi tôn trọng bản thân mình, sau đó là tôn trọng khán giả và cả những cộng sự góp sức cùng tôi”, anh thẳng thắn.

Mars Anh Tú kể trước đây, người bạn thân là ca sĩ Tuấn Hưng từng ngỏ ý làm một album cho mình. Tuy nhiên thời điểm ấy, nam khách mời cảm thấy chưa sẵn sàng để trở lại với ca hát. Thay vào đó, anh muốn phát triển công việc viết nhạc. “Tôi nghĩ làm một việc sẽ tốt hơn. Ông trời cho tôi cái lộc ở vai trò sáng tác thì cứ làm tốt. 12 năm qua, tôi thấy mình đóng góp cho mọi người đủ rồi. Sau khi đọc bình luận của khán giả và được người thân ủng hộ, tôi quyết định đi hát trở lại”, cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu nói.

Tú Dưa tiết lộ mối quan hệ với ‘nữ hoàng wushu' Thúy Hiền sau ly hôn

Mars Anh Tú nói ở thời điểm hiện tại anh muốn được cống hiến nhiều hơn cho khán giả đã yêu thương mình

FBNV

Ngoài đi hát, Mars Anh Tú còn hoạt động ở vai trò diễn viên, đạo diễn âm nhạc, bầu sô… Đối với nam khách mời, anh thấy bản thân may mắn vì có cơ hội làm nhiều công việc khác nhau. Điều này giúp cựu thành viên Quả Dưa Hấu có thêm nhiều trải nghiệm. Anh nói: “Tôi là người khá cầu toàn, kỹ tính. Làm công việc gì, tôi đều tận tâm. Tất cả những gì trải qua trong sự nghiệp, tôi thấy đó là may mắn”.

Trong chương trình, nam khách mời thoải mái khi nhắc đến vợ cũ Thúy Hiền. Được biết cả hai kết hôn năm 2002 và “đường ai nấy đi” sau 4 năm gắn bó. Dù vậy, Mars Anh Tú khẳng định vẫn xem vợ cũ là bạn và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Nam ca sĩ bộc bạch: “Trong mùa dịch vừa qua, Hiền cần sự hỗ trợ gì thì tôi vẫn giúp. Mình giúp người ngoài còn được chứ nói gì đến mẹ của các con mình và đó cũng là người mình từng yêu quý. Nên tôi thấy đó là chuyện bình thường”.